May 10, 2018

APANO hưởng ứng cho cuộc bầu cử sơ bộ ngày 15 tháng 5 năm 2018

APANO, một tổ chức vận động chính sách châu Á và Thái Bình Dương lâu đời nhất và lớn nhất của Oregon, rất vui được chia sẻ thêm về sự ủng hộ ứng cử viên của chúng tôi trong Cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 15 tháng 5 năm 2018! Các lá phiếu sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng Tư - xin gửi lá phiếu của quý vị trước 8 giờ tối, Thứ Ba, ngày 15 tháng 5 năm 2018! Nếu quý vị muốn hưởng ứng và tham gia? Xin đăng ký để trợ giúp cuộc vận động của APANO tại đây.

Kayse Jama -- Thượng viện Quận 24 Dân chủ - (Miền Đông Portland)

Kayse làm giám đốc điều hành tại UNITE Oregon, với 20 năm kinh nghiệm làm người ủng hộ cộng đồng chiến đấu vì công lý kinh tế và xã hội cho tất cả người dân Oregon. Kayse là một cựu người tị nạn Somali có quan hệ mật thiết với cộng đồng người nhập cư - cuộc bầu cử của ông sẽ giúp nâng cao đời sống của cộng đồng từ người nhập cư / tị nạn, nguồn gốc ngôn ngữ thứ hai và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi phân biệt chủng tộc. Ông là người ứng cử viên duy nhất trong cuộc bầu cử này đã không và sẽ không có tiếp nhận gì từ những lợi ích đặc biệt hoặc PAC của công ty, và sẽ mang lại một cái nhìn khác biệt, tiến bộ cho Salem. Trong phiên họp lập pháp năm 2017, Kayse đã chiến đấu cho nhà ở, tài trợ giáo dục và cải cách tư pháp hình sự.


Các vấn đề hàng đầu: Bảo vệ nhà ở, Quyền nhập cư và người tị nạn, Chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tại sao bầu cho Kayse: “Thượng viện Quận 24 bao gồm phần lớn miền Đông Portland và Happy Valley, nơi có hơn 13.000 người châu Á và Thái Bình Dương, chiếm 13% dân số của huyện”, Kathy Wai, cư dân Quận 24 và Giám đốc Chương Trình tại APANO nói. “Kayse Jama là một nhà lãnh đạo hết lòng cho cộng đồng với một hồ sơ theo dõi lâu dài về quan hệ đối tác với APANO. Chúng tôi hy vọng đưa ra một chiến công tốt nhất cho các cộng đồng cũng như của cộng động chúng ta cho Cơ quan Lập pháp Tiểu bang, người ứng cử viên mà có nguồn gốc các giá trị riêng của họ phù hợp với cộng đồng chúng ta. ”

“Cuộc vận động của Kayse Jama không phải thuộc về những chính trị bình thường. Chiến dịch này sẽ thu hút những cử tri lần đầu tiên đi bầu - những người nhập cư, người tị nạn, thu nhập thấp và những người da màu là những người giúp tiểu bang trở nên đẹp hơn cho tất cả người dân Oregon. Chiến dịch của Kayse không chỉ là một khoảnh khắc trong tháng Năm, mà là một phong trào xây dựng một tiểu bang Oregon dành cho mọi người, chứ không phải vài người ”, Robin Ye, Người Sắp Xếp Chương Trình tại APANO cho biết.Jo Ann Hardesty -- Vị trí Hội đồng Thành phố Portland 3 - (Toàn thành phố)

Jo Ann là một nhà hoạt động cộng đồng địa phương giàu kinh nghiệm chiến đấu về cách làm cho Hội Đồng Thành Phố hoạt động tốt cho những người dân bình thường như chúng ta. Bà là một cựu nhà lập pháp tiểu bang cũng như được biết đến với công việc trong quá khứ của mình như là Chủ tịch của NAACP Portland. Nếu được bầu, Jo Ann sẽ là người phụ nữ da màu đầu tiên được bầu vào Hội đồng Thành phố Portland, cũng như Thành viên Hội đồng Thành phố duy nhất sống ở phía đông Cesar Chavez. Bà là Cựu chiến binh Hải quân và là một phát thanh viên của hãng KBOO dành cho chương trình “Voices From the Edge.”

Các vấn đề hàng đầu: Nhà ở an toàn, Trách nhiệm cảnh sát, Tư pháp môi trường


Tại sao bầu cho Jo Ann: “Portland là nơi có hơn 55.000 người châu Á và người dân đảo Thái Bình Dương, chiếm 9% dân số của thành phố và là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất về cộng đồng da màu ở Oregon”, Kathy Wai, Giám đốc Chương Trình tại APANO cho biết. “Với cuộc bầu cử lịch sử của Jo Ann Hardesty, Portland sẽ có được một nhà lãnh đạo cộng đồng chu đáo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, những người có thể giúp nâng cao tiếng nói của người dân Portland mà từ lâu họ đã bị ngăn trở trong quá trình tham gia chính trị. Cam kết của Jo Ann đối với cộng đồng da màu và vận động để đấu tranh cho người châu Á và người Thái Bình Dương sẽ mang lại nhiều thứ đại diện cần thiết cho chính quyền thành phố của chúng ta, và APANO rất vui mừng được hỗ trợ bà.”Nick Fish -- Vị trí Hội đồng Thành phố Portland 2 - (Toàn thành phố)

Nick là một ủy viên hội đồng thành phố làm việc hiệu quả và là người ủng hộ nhất về các vấn đề hàng đầu của APANO. Cuộc vận động của ông là người đầu tiên mà có một trang mạng truyền thông được dịch sang 4 ngôn ngữ thông dụng khác nhau ở Portland.

Các vấn đề hàng đầu: Nhà ở, Cải cách tiện ích, Bảo vệ môi trường.Susheela Jayapal -- Ủy viên Hạt Multnomah 2 - (N / NE Portland)

Susheela là một người nhập cư Ấn Độ, cựu luật sư, và người có một nền tảng vững chắc trong thế giới phi lợi nhuận và chủ trương tại Portland.

Các Vấn Đề Hàng Đầu: Nhà ở và nơi trú của vô gia cư, Công việc đang hoạt động: Công việc làm ổn định, lương đủ cho sinh hoạt, Cải cách tư pháp hình sự.

Deborah Kafoury -- Chủ Tịch Quận Multnomah - (Toàn Quận)


Deborah là một Chủ Tịch Quận làm việc hiệu quả, giám sát cơ quan chính phủ lớn nhất ở Portland và Quận Multnomah thông qua Kế Hoạch Chiến Lược Vốn Bình Đẳng Lực Lượng Lao ĐộngCác vấn đề hàng đầu:
Nhà ở và nơi cư trú của vô gia cư, Chăm sóc sức khỏe, An toàn công cộngLynn Peterson -- Chủ tịch Hội đồng Metro - (Vùng rộng khắp vùng Metro)

Lynn là một kỹ sư xây dựng và cựu chủ tịch Quận Clackamas, và cựu quan chức hàng đầu trong lãnh vực vận tải ở Oregon và Washington.

Các vấn đề hàng đầu: Khả năng chi trả, Môi trường / kinh tế lành mạnh, giao thông.Jacqueline Leung -- Hội đồng thành phố Salem Phường 4 (SE Salem)

Người tổ chức những chương trình cộng đồng với Mạng lưới liên minh quốc gia COFA (ủng hộ cộng đồng Micronesian của Salem và nhu cầu sức khỏe cộng đồng của họ) và thành viên APANO trong thời gian dài!

Các vấn đề hàng đầu: Cộng đồng vô gia cư, Nhà ở giá cả phải chăng bao gồm quyền thuê nhà, Đào tạo và giới thiệu công việc cho cộng đồng da màu.

This programming message is brought to you by APANO, a 501c4 nonprofit organization.