January 9, 2018

Bỏ phiếu “Có” cho cuộc vận động Measure 101

Cuộc vận động Measure 101 nhằm bảo vệ bảo hiểm y tế cho 1 trong số 4 người Oregon, bao gồm 400.000 trẻ em. Hãy tham gia với các y tá, bác sĩ và gia đình của Oregon để nói Vâng với cuộc vận động Measure 101.

Bác sĩ Cissey Ye, bác sĩ Châm cứu và Y học cổ truyền Trung Quốc: Oregon là quê nhà của tôi. Tôi lớn lên ở Beaverton và học về y để giúp cộng đồng thông qua phòng khám ở Portland. Một phần quan trọng trong công việc của tôi là giúp mọi người giữ sức khoẻ tốt để đề phòng bệnh. Mọi người biết rằng phòng ngừa bệnh là sự cần thiết cho tổng thể sức khoẻ của chúng ta - nó là điều đầu tiên mang lại sự an toàn cũng như sự yên tâm cho chúng ta trong việc kiểm tra các bệnh tiềm ẩn. Bệnh sớm được phát hiện, có thể được chăm sóc thích hợp sớm hơn trước khi xảy ra các biến chứng. Với cuộc vận động Measure 101, chúng ta có thể tiếp tục chữa trị cho những người cần được chăm sóc - với giá cả phải chăng và tình người. Đó là lý do tại sao tôi bỏ phiếu “CÓ” cho cuộc vận động Measure 101 vào tháng 1 này.

Austin P., Thành viên trong Cộng đồng: Con gái tôi là một trong số 400.000 trẻ em có nguy cơ bị mất chăm sóc y tế nếu cuộc vận động Measure 101 không thông qua được. Việc mất bảo hiểm y tế sẽ là sự thiệt hại lớn, và nó không chỉ ảnh hưởng đến con gái tôi, mà còn cho các gia đình khác đặc biệt là trong cộng đồng châu Á. Tiếp cận với sự chăm sóc sức khoẻ hợp lý đã cho phép con gái tôi được tiêm chủng vắc-xin đúng lúc và kháng sinh cần thiết khi con gái tôi bị nhiễm trùng răng. Đối với người dân lao động cực như chúng tôi, chúng tôi không mong có gánh nặng tài chính về chi phí chăm sóc sức khoẻ. Bỏ phiếu “CÓ” cho cuộc vận động Measure 101 để đảm bảo rằng trẻ em và gia đình được tiếp tục chăm sóc sức khoẻ.

Bỏ phiếu “CÓ” cho cuộc vận động Measure 101 với mục đích:

  • Đảm bảo mọi trẻ em ở Oregon đều có bảo hiểm y tế.
  • Bảo vệ chương trình bảo hiểm y tế cho các gia đình lao động, người cao niên, và người khuyết tật.
  • Ổn định chi phí chăm sóc sức khoẻ và phí bảo hiểm cho người Oregon đang làm việc.


Các cử tri đã đăng ký tại Oregon sẽ nhận được lá phiếu của họ bằng thư từ ngày 3 đến 9 tháng Giêng. Gửi lại phiếu bầu của bạn trước ngày 23 tháng 1. Phiếu bầu của bạn rất quan trọng. Nếu có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, xin liên lạc 971-266-5895.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập yesforhealthcare.org

What’s a Rich Text element?

The rich text element allows you to create and format headings, paragraphs, blockquotes, images, and video all in one place instead of having to add and format them individually. Just double-click and easily create content.

Static and dynamic content editing

A rich text element can be used with static or dynamic content. For static content, just drop it into any page and begin editing. For dynamic content, add a rich text field to any collection and then connect a rich text element to that field in the settings panel. Voila!

How to customize formatting for each rich text

Headings, paragraphs, blockquotes, figures, images, and figure captions can all be styled after a class is added to the rich text element using the "When inside of" nested selector system.